Hội nghị ký giao ước thi đua 4 xã Miền Bắc, Trung, Anh, Minh năm 2021.

Thứ bảy - 13/03/2021 08:30
   
MG 4044
       
        Chiều ngày 05/3/2021 tại hội trường NVH xã Hải Bắc các xã
Miền Bắc, Trung, Anh, Minh tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Lại văn Hà - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận huyện, lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa của 4 xã, các đồng chí trong Ban thường vụ các xã đã về dự và hội nghị.

MG 4043
     
        Tại hội nghị các xã trong Miền gồm: xã Hải Bắc, Trung, Anh, Minh đã tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm 2021. Đại diện lãnh đạo các xã đã thống nhất ký giao ước thi đua năm 2021 với mục tiêu cùng những chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể. Phát huy thành tích kết quả đạt được trong phong trào thi đua năm 2020, các xã trong Miền đã tích cực chủ động sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành và hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương nơi cư trú. Không có cán bộ, công chức, viên chức vi phạm kỷ luật, mắc tệ nạn xã hội; vi phạm an toàn giao thông. Chấp hành nghiêm Chỉ thị 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp. Phấn đấu 100% cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt lao động Tiên tiến, danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở. Giữ vững đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

MG 4039
     
      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lại văn Hà - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận huyện biểu dương những kết quả các xã trong Miền đã đạt được trong năm qua, và đề nghị các đồng chí lãnh đạo các xã quán triệt đến cán bộ, công chức, người lao động nâng cao nhận thức về vai trò của thi đua, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các nội dung thi đua một cách kịp thời, thực chất, hiệu quả, tránh hình thức; đồng thời tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng thi đua, khen thưởng những thành tích đột xuất, chú ý đến đội ngũ cán bộ công chức trực tiếp làm việc, phát hiện những nhân tố mới; quan tâm công tác tuyên truyền, biểu dương những gương người tốt việc tốt; xác định rõ chủ đề và nội dung, hình thức các tiêu chí thi đua của từng xã, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2021. Đồng chí Lại văn Hà - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận tin tưởng, với tinh thần tiến công thực hiện tốt phong trào thi đua năm 2021 các xã sẽ có nhiều khởi sắc mới và gặt hái nhiều thắng lợi mới hơn năm 2020.

MG 4048
   

MG 4045
     
      Cũng tại hội nghị, các đồng chí Chủ tịch UBND các xã đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2021 trước sự chứng kiến của đồng chí Trưởng ban Dân vận huyện, lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa của 4 xã và đồng chí bí thư đảng ủy của các xã./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thụ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây