XÃ HẢI BẮC PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ.

Thứ tư - 17/02/2021 15:52
      Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp. Hưởng ứng Lời kêu gọi của Bác:
“Mùa xuân là Tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”
       Câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959 nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước.
      Sáng ngày 16/02 (tức ngày 05/01 Tết Tân Sửu) đại diện các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã cùng các ban ngành đoàn thể xã tổ chức trồng cây mùa xuân tại khu vực trung tâm xã. Tết trồng cây năm nay, toàn xã phấn đấu trồng thêm hàng trăm cây ở các thôn xóm, dọc đường giao thông. Trong đó khuyến khích việc trồng cây theo quy hoạch gắn với xây dựng các tuyến đường kiểu mẫu nông thôn mới góp phần cải tạo môi trường, điều hòa khí hậu, nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế -xã hội, làm cho mùa xuân trên quê hương Hải Bắc càng thêm xuân. Với ý nghĩa của thiết thực và lớn lao của “Tết trồng cây”, Lời kêu gọi của Bác đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân cả nước, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống trên quê hương Hải Bắc anh hùng.

MG 3979

MG 3983

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thụ

Nguồn tin: Ban VH TT:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây