Khai mạc kỳ họp thứ Tư HĐND xã Hải Bắc khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 04/07/2022 09:16
      Sáng ngày 02/7/2022, tại Hội Trường UBND xã, HĐND xã Hải Bắc long trọng tổ chức kỳ họp thứ Tư HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.

MG 4646
 
MG 4650
     
      Tham dự kỳ họp có Ông Lại Văn Hà - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện ủy; các đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã Hải Bắc. Đại biểu xã có Ông Trần Đức Chí - Bí thư Đảng ủy; các ông trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UBMTTQ - Các Ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư các chi bộ, Trưởng xóm và các ông bà đại biểu HĐND xã của 4 tổ bầu cử trong xã đã tham dự kỳ họp. 

MG 4645

      Khai mạc kỳ họp, bà Đỗ Thị Hiểu - phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp: Tại kỳ họp này, HĐND xã sẽ xem xét thảo luận và quyết định nhiều vấn đề quan trọng.  Đặc biệt năm 2022 là năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXVII. Do vậy, các đại biểu cần  nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, đoàn kết, dân chủ, tập trung nghiên cứu, tích cực thảo luận, đánh giá khách quan về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của năm 2022, chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, thảo luận và quyết định các chỉ tiêu các nhiệm vụ quan trọng để thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kinh tế -xã hội của năm 2022, tạo tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVII trong những năm tiếp theo.
      Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe các báo cáo như: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri từ kỳ họp giữa năm 2021 đến nay; báo cáo thu, chi ngân sách xã, báo cáo công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2022. Ban kinh tế-xã hội của HĐND xã trình bày Báo cáo thẩm tra của các ban HĐND xã, tờ trình, dự thảo, nghị quyết của UBND xã và các ngành liên quan thuộc lĩnh vực của ban.
Tại kỳ họp, ông Lê Duy Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu, làm rõ những ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm và đề ra các giải pháp để tập trung chỉ đạo trong thời gian tới.
     
MG 4652
       Phát biểu tại kỳ họp, ông Trần Đức Chí – Bí thư đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích đã đạt được trong  năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 và động viên toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã phát huy truyền thống Văn hóa - Anh hùng, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong lao động, sản xuất, công tác và học tập; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVII. Xây dựng xã Hải Bắc đạt xã NTM kiểu mẫu./. 
      Sau 1 ngày làm việc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân của các vị đại biểu HĐND xã. Kỳ họp thứ Tư HĐND xã nhiệm kỳ 2021 -2026 đã hoàn thành các chương trình và thành công tốt đẹp.
Kết thúc kỳ họp, tất cả các ông bà đại biểu HĐND xã đã biểu quyết nhất trí thông qua các nghị quyết của kỳ họp thứ Tư HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thụ

Nguồn tin: Ban VH TT:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây