Hội nghị chia tay đồng chí Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã

Thứ năm - 12/07/2018 09:01
Chiều ngày 29/6/2018, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy – HĐND -  UBND – UBMTTQVN phối hợp với công đoàn cơ sở xã Hải Bắc long trọng tổ chức buổi chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Phạm Văn Thoát – Nguyên Phó bí thư thường trực Đảng ủy về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
     Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Văn Quyết – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Chinh – Nguyên Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – HUV – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, đồng chí Trần Anh Phong – Giám đốc Trung tâm DSKHHGĐ huyện (Đơn vị kết nghĩa), các đồng chí trưởng các Ban của Huyện ủy, các đồng chí Thường trực Đảng ủy 3 xã Hải Trung, Hải Anh, Hải Minh, các đồng chí HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cùng các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ và trưởng xóm, đại diện 03 trường trên địa bàn xã.
      Hơn 33 năm công tác trong hệ thống chính trị xã nhà, ở nhiều chức vụ, lĩnh vực, đồng chí Phạm Văn Thoát đến nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
      Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Trần Đức Chí – Bí thư Đảng ủy xã đã ôn lại quá trình công tác của đồng chí Phạm Văn Thoát đối với sự nghiệp cách mạng nói chung, xã nhà nói riêng. Đồng chí  gửi lời tri ân sâu sắc, đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp, cống hiến cho xã nhà, và sự dìu dắt cho thế hệ trẻ trưởng thành. Kính chúc  đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

IMG 8601 jpg6
Đồng chí Phạm Văn Thoát phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay
 
     Trong niềm xúc động, đồng chí Phạm Văn Thoát đã gửi tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc toàn thể lãnh đạo và các cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng và phát triển xã nhà ngày một lớn mạnh. Đồng chí cũng đã đón nhận những bông hoa tươi thắm và những món quà từ đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và BCH công đoàn trao tặng.
IMG 8585 jpg3

Đồng chí Mai Văn Quyết - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa và quà chúc mừng
 
IMG 8586 jpg4
Đồng chí Trần Văn Chinh - Nguyên Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa và quà

     Buổi gặp mặt, chia tay các cán bộ nghỉ hưu với truyền thống uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.
 

Tác giả bài viết: Văn phòng UBND xã

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây