BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ, BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ TỔ CHỨC GIAO LƯU GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2021

Thứ ba - 02/03/2021 22:49

Trong không không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, xuân Tân Sửu 2021. Chào mừng thành công đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13. Kỷ niện 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

MG 3995
     
       Chiều ngày 24/02/2021, tại hội trường UBND xã Hải Bắc, Ban CHQS, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM xã Hải Bắc tổ chức gặp mặt các đồng chí đoàn viên thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng nhập ngũ năm 2021 với chủ đề: “Tuổi trẻ Nam Định tiếp nối hào khí Đông A”
       Trong dịp này xã Hải Bắc có 10 đồng chí đoàn viên thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng nhập ngũ năm 2021. Trong đó có 9 đồng chí chính thức, 1 đồng chí dự bị.

MG 3997

         Về dự buổi gặp mặt có Đồng chí: Mai Thanh Tùng HUV Phó trưởng ban dân vận huyện; Đồng chí: Trần Đức Chí - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí : Lê Duy Dương - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã. Các đồng chí trong ban thường vụ đảng Ủy, thường trực HĐND – UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã. cùng các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ đã về dự. Tại buổi giao lưu “ Tuổi trẻ Nam Định nối tiếp hào khí Đông A”; Đồng chí Mai Thanh Tùng HUV Phó trưởng ban dân vận huyện, Đồng chí: Trần Đức Chí - Bí thư đảng ủy Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí : Lê Duy Dương - Phó bí thư Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể đã tặng quà cho các đồng chí thành niên lên đường bảo vệ Tổ quốc.

MG 3998
   
     Tại buổi gặp mặt, các đồng chí tân binh cũng được nghe những lời dặn dò, động viên của các đồng chí lãnh đạo địa phương: các tân binh phấn đấu rèn luyện để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó. Hành trang của các tân binh xã Hải Bắc hôm nay mang theo có rất nhiều quà tặng của các ban ngành đoàn thể, những cuốn sổ, chiếc bút, những bông hoa, sổ tiết kiệm và những cái bắt tay nồng ấm như lời nhắn nhủ tới các tân binh đang mang trên mình cả trọng trách lớn của quê hương, của đất nước, của Tổ quốc thiêng liêng. Đó cũng là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn gửi tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự.

MG 3987
 
        Phát huy truyền thống của quê hương “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”. Mang trên mình màu áo lính, các tân binh đều thể hiện quyết tâm lên đường làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc thân yêu.
    “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một đời bắt đầu từ tuổi trẻ”. Trong sức sống mùa xuân hôm nay tuổi trẻ Hải Bắc bắt đầu bằng những đóng góp sức mình trong xây dựng đất nước. Chắc chắn rằng ở nơi quân ngũ, trong môi trường được rèn luyện, nền nếp các em sẽ trưởng thành hơn và sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thụ

Nguồn tin: Ban VH TT:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây