Các cơ quan, đơn vị thăm, tặng quà các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Tại chốt kiểm soát xã Hải Bắc.

Các cơ quan, đơn vị thăm, tặng quà các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Tại chốt kiểm soát xã Hải Bắc.
Nằm trong khu vực tiếp giáp với xã Hải Hưng, thị trấn Yên Định, xã Hải Phương là những đơn vị đang thực hiện Chỉ thị số 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ. Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo triệt để và kịp thời của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covd 19 xã Hải Bắc. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covd. Ngay từ đêm 31/8 Ban chỉ đạo Covd 19 xã Hải Bắc đã họp khẩn bàn biện pháp kiểm soát, ngăn ngừa dịch Covd 19 sâm nhập vào địa bàn xã Hải Bắc. Ngay trong đêm 31/8 Ban chỉ đạo Covd 19 đã cho đóng cửa Chợ Đông Biên và lập 17 chốt cứng và một chốt kiểm soát trực 24/24.
 
 
 
    Thấu hiểu được những sự khó khăn vất vả ấy với tinh thần đoàn kết toàn dân tộc và phương châm “Cả hệ thống chính trị cùng chung tay phòng chống đại dịch Covd 19”, Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn Huyện nói chung, các cá nhân, người con quê hương xa quê nói riêng đã ủng hộ tích cực cả về vật chất, tinh thần cho lực lượng trực chốt phòng chống dịch Covd 19 của xã Hải Bắc.
 
 
    Tính từ 12h00 ngày 01/9/2021 đến nay lực lượng trực chốt phòng chống dịch Covd 19 của xã Hải Bắc đã nhận được hàng trăm xuất quà, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu từ các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn như Huyện Đoàn Hải Hậu, Ngân hàng chính sách xã hội, Đảng ủy UBND xã Hải Sơn, Đảng ủy UBND xã Hải Tân, Hội Phụ nữ huyện, Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Giang, các tập thể, cá nhân và con em quê hương đã ủng hộ vật chất, tinh thần kịp thời động viên lực lượng chốt kiểm soát trong công tác phòng chống dịch bệnh Covd 19.
 
 
 
     Đón nhận những tấm lòng, tình cảm của các tập thể và cá nhân đã có lòng ủng hộ cho chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covd 19 xã Hải Bắc. Đồng chí Lê Duy Dương phó bí thư Đảng ủy. Chủ tịch UBND xã. Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy phòng chống dịch Covid 19 xã Hải Bắc đã cảm ơn và ghi nhận những tình cảm của các tập thể và cá nhân đã có lòng ủng hộ cho chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covd 19 xã Hải Bắc
 
   Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ cùng lực lượng tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã Hải Bắc. Là nguồn động viên tinh thần giúp lực lượng vững tâm chống dịch./.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây